Thiết kế web

thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi đang có những gói thiết kế web sau:

1 – Thiết kế website chuẩn SEO

2 – Thiết kế website cao cấp

3 – Thiết kế website thương hiệu

4 – Thiết kế website giá rẻ

5 – Đồ án website

 

Thiết kế web chuyên nghiệp, với những thành viên nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế web. Luôn cập nhật mẫu thiết kế website mới nhất. Kết hợp với tối ưu hóa web hợp với chuẩn của công cụ tìm kiếm như: google, bing, babylon,…

Đánh bại các đối thủ cạnh tranh trên website thương hiệu của mình.

Quy trình thiết kế web:

– Tiếp thu ý tưởng

– Phân tích, thiết kế xây dựng giao diện logic,đẹp, chuyên nghiệp.

– Bố cục web thân thiện người dùng, tích hợp tối ưu hóa web theo chuẩn cơ bản của các bộ máy tìm kiếm (google,bing,yahoo,….).

Để bắt kịp xu hướng thiết kế web, chúng tôi kết hợp trong dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với phần cơ bản của dịch vụ SEO vào để khi khách hàng muốn chạy dự án marketing online ngay trên web, sẽ không mất nhiều chi phí.

 

 

Thiết kế website chuẩn SEO

Đứng trước xu thế của công nghệ thông tin mọi doanh nghiệp khẳng định mình trên một trang website. Thiết kế web chuẩn SEO là một bước tiến trong ngành thiết kế web. Để chuẩn bị tiến công vào thị phần marketing online doanh nghiệp cần sở hữu một trang web chuẩn SEO. Thiết kế web thân thiện với bộ máy tiềm kiếm và cả người dùng. Sử dụng công nghệ lập trình mới nhất, bắt kịp xu hướng lướt web của người dùng.

thiet-ke-web-chuan

Thiết kế web chuẩn SEO làm gì?

– Website đầy đủ tính năng (tùy theo lĩnh vực kinh doanh ngành nghề kinh doanh).

– Thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm…

– Tối ưu hóa nội dung.

– Từ khóa, đường dẫn URL thân thiện cho công cụ tìm kiếm.

– Hệ thống quản trị đơn giản giúp bạn có thể quản lý bất kỳ thứ gì bạn muốn để có thể đưa từ khóa của bạn lên top, từ alt ảnh, các thẻ title hay các thẻ heading bạn có thể thay đổi dễ dàng phù hợp với chiến lược SEO của bạn.

– Một website chuyên nghiệp khẳng định thương hiệu của công ty bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO phân loại:

1/ Nâng cấp website đã có sẵn lên website chuẩn SEO

2/ Xây dựng mới trên nền code mới.

3/ Thiết kế web chuẩn SEO trọn gói (hổ trợ domain&hosting, thiết kế web chuẩn SEO, content website chuẩn SEO, kèm các ưu đãi khách hàng khác….)

Luôn cập nhật thủ thuật mới. Giúp nâng tầm website của bạn trở thành website chuyên nghiệp. Chúng tôi, tự hào đưa đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp nhất.

 

 

Thiết kế website cao cấp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp ra đời theo nhu cầu thiết kế web hiện nay của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Thế mạnh của dịch vụ thiết kế web cao cấp:

thiết kế web cao cap

– Quy trình xây dựng web chuyên nghiệp.

– Thiết kế web chuẩn SEO, hổ trợ website thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

– Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng.

– Thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Tùy vào nhu cầu  thiết kế web của khách hàng, SEO Pro One với đội ngũ code viết web  chuyên nghiệp trên nhiều ngôn ngữ như nổi tiếng như : ASP, PHP, JAVA,.. Và cả trên mã nguồn mở như: WordPress, Joomla,…

–  Sử dụng HTML5 và CSS3 mới nhất hiện nay để cấu tạo giao diện.

 

 

Thiết kế website thương hiệu

Mục tiêu của thiết kế web thương hiệu : Doanh nghiệp sở hữu riêng website quảng bá thương hiệu, mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Website thương hiệu khác với các loại website bán hàng hay tin tức khác.

Website thương hiệu nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp. Website thương hiệu thể hiện vị thế và nét riêng của công ty bạn. Khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường online và uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Website là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp hiện nay, sự chuyên nghiệp trên website ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng nhìn vào thương hiệu doanh nghiệp.

thiết kế web thương hiệu

Website thương hiệu thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp từ khi thành lập đến quy mô công ty hiện tại. Thiết kế website thương hiệu với giao diện đơn giản, không cầu kỳ nhưng phải tinh tế tôn vinh được thương hiệu doanh nghiệp. Tạo uy tín doanh nghiệp thông qua website thương hiệu thu hút ánh nhìn.

Website thể hiện truyền thống doanh nghiệp, thế mạnh cũng như tiêu chí doanh nghiệp.